Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm qua1970

Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thế Hiển

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 09 tháng 02 năm 2017, Chi bộ Đào tạo tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thế Hiển. Đến tham dự buổi lễ, có đồng chí Phan Thị Hải Vân, Thường vụ Đảng ủy đại diện cho Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.Hồ Chí Minh và toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng trình tự thủ tục quy định.

Đồng chí Trần Hoàng Long, Bí thư chi bộ Đào tạo công bố Quyết định kết nạp đảng viên

Thay mặt chi bộ, đồng chí Trần Hoàng Long, Bí thư chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam cho quần chúng Nguyễn Thế Hiển. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc; đảng viên mới Nguyễn Thế Hiển đọc lời tuyên thệ hứa hoàn thành xuất sắc 4 nhiệm vụ của người Đảng viên; đồng thời bí thư chi bộ Trần Hoàng Long giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thế Hiển và phân công đồng chí Trịnh Thị Hân trực tiếp dìu dắt đồng chí Nguyễn Thế Hiển sớm trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Trần Hoàng Long trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới Nguyễn Thế Hiển

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Phan Thị Hải Vân, Thường vụ Đảng ủy Trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Hiển sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; trong thời gian thử thách đồng chí Hiển cần luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực; nỗ lực học tập và rèn luyện để nâng cao sự hiểu biết về Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí Vân cũng mong muốn các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.Hồ Chí Minh ngày càng phát triển.

Đồng chí Phan Thị Hải Vân, Thường vụ Đảng ủy Trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

Sau gần một giờ làm việc, buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp.