Thống kê truy cập

Xúc tiến, đàm phán hợp tác với Trường Đại học BunKa-Nhật Bản

Ngày 18 tháng 12 năm 2015, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM đã có buổi gặp gỡ và trao đổi chuyên môn với chuyên gia Scott Sutcliffe của TrườngĐại học BunKa (Nhật Bản).

Trong khuôn khổ chương trình làm việc. Ngày 18 tháng 12 năm 2015 cùng với chuyên gia Scott Sutcliffe của TrườngĐại học BunKa (Nhật Bản), Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Hiệu trưởng, giao nhiệm vụ cho Phòng Quản lý khoa học - Quan hệ doanh nghiệp trao đổi cụ thể nội dung, chương trình cần hợp tác của các Khoa Công nghệ dệt may, Thiết kế thời trang, Kinh tế để có cơ sở cung cấp thông tin về nhu cầu hợp tác của Nhà trường cho chuyên gia.

Hình ảnh buổi làm việc với chuyên gia

Chuyên gia Scott Sutcliffe rất sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi kết nối cho sự hợp tác giữa hai đơn vị.

Trên tinh thần hữu nghị và thống nhất cao các quan điểm trong buổi làm việc, phần nào khẳng định tính khả thi việc hướng đến sự hợp tác bền vững giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh và Đại học Bunka trong thời gian sắp tới./.