Các hoạt động thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

CÁC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Tôn sư trọng đạo” - đó là truyền thống thống  vô cùng quý báu của  dân tộc ta. Hàng năm, cứ vào dịp tháng 11, học  sinh, sinh viên trong cả nước lại hướng về kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với tấm lòng tri ân sâu sắc.

Hòa chung trong không khí nô nức, tươi vui  đó, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex Tp. HCM cũng ra sức thi đua với các hoạt động sôi nổi từ hoạt động học thuật đến hoạt động phong trào.

Ngay từ giữa tháng 10/2016, các hoạt động phong trào đã được các Chi đoàn hưởng ứng nhiệt tình như hội thao bóng đá, hội thi kéo co, cờ vua, cờ tướng nam nữ, văn nghệ, báo tường...

Các bạn SV đang tranh tài trong hội thi kéo co chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đ/c Bùi Thị Thúy Hằng  - Bí thư Đoàn trường trao cúp và cờ cho Chi đoàn CD14I1đạt giải vô địch trong hội thao bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Các bạn sinh viên đang tranh tài trong vòng chung kết hội thi cờ vua, cờ tướng nam, nữ chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20-11-2016

Ban giám khảo đang chấm thi thuyết trình trong hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

Hoạt động được mong đợi nhất là đêm chung kết văn nghệ - thời trang diễn ra vào tối ngày 18/11/2016 tại sân trường.

Ngay từ buổi chiều, các công tác chuẩn bị về âm thanh, ánh sáng, sân khấu cũng như bàn ghế đã được chuẩn bị đầy đủ.

Trong đêm hội diễn, ban tổ chức rất hân hạnh được đón tiếp quý thầy cô trong Ban giám hiệu, quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trong nhà trường và toàn thể giảng viên, công nhân viên về tham dự.

TS. Hồ Ngọc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

Tiết mục dự thi trong đêm chung kết của lớp CD14M2

Tiết mục dự thi trong đêm chung kết của Chi đoàn CD16Q1

Phần dự thi thời trang trong đêm chung kết của Chi đoàn CD16T2

Đêm chung kết khép lại nhưng dư âm tốt đẹp còn để lại trong tâm hồn mỗi học sinh, sinh viên. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa để giáo dục lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên ý thức “tôn sư trọng đạo”, hướng về những người thầy, người cô thân yêu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.