Vòng sơ khảo cuộc thi Thiết kế thời trang “FASCEN COLLECTION Lần VII – năm 2016” với chủ đề: Chuyển động

CUỘC THI THIẾT KẾ THỜI TRANG FASCEN COLLECTION LẦN VII
Chủ đề: Chuyển động

Vào sáng ngày 15/12/2016, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. HCM đã tổ chức chấm thi vòng sơ khảo cuộc thi Thiết kế thời trang “ FASCEN COLLECTION  Lần VII – năm 2016” do Khoa Thiết kế thời trang, Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vinatex TP.HCM tổ chức.

Ban giám khảo nhận xét mẫu của thí sinh

Đây là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM, nhằm tạo sân chơi cho HS – SV giữa các trường có cơ hội giao lưu, học hỏi và hoạt động nâng cao tính sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Vòng sơ khảo của cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi và sôi nổi, Ban giám khảo và Ban tổ chức hứa hẹn sẽ gặp lại các thí sinh trong vòng bán kết với các bộ sưu tập mới lạ và độc đáo góp phần vào sự thành công cho sự khởi đầu cuộc thi “ FASCEN COLLECTION  Lần VII – Năm 2016”.

Ban giám khảo lựa chọn mẫu cho thí sinh lên sản phẩm thật

Với 45 mẫu phác thảo của các thí sinh đăng ký dự thi. Ban giám khảo đã xét chọn 22 bộ sưu tập vào vòng bán kết để lên sản phẩm thật. Nguồn vải tài trợ từ các doanh nghiệp: Tổng Công ty may Nhà Bè; Tổng Công ty cổ phần Phong Phú, Công ty thời trang Le Soleil.


Danh sách 22 thí sinh vào vòng bán kết cuộc thi thiết kế thời trang fascen collection  lần VII – năm 2016