Lễ mittinh kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và chào xuân Đinh Dậu 2017


LỄ MITTINH KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN 
VÀ CHÀO XUÂN ĐINH DẬU 2017

Hơn nửa thế kỷ qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào học sinh, sinh viên (HSSV) cùng tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ HSSV ngày nay. Nhằm ôn lại tinh thần tốt đẹp của ngày truyền thống HSSV; nâng cao ý thức ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện để ngày càng trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong thời đại mới cho HSSV, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Mittinh kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2017) và chào xuân Đinh Dậu 2017.

Đến tham dự buổi lễ, Ban tổ chức rất hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô là trưởng, phó trưởng các đơn vị trong trường và đặc biệt là sự có mặt của các bạn HSSV đại diện các lớp, chi đoàn cùng đến tham dự.

Tại buổi lễ, BCH Đoàn trường đã nêu ý nghĩa ngày truyền thống HSSV 09/1 và báo cáo tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên năm 2016. Trong năm 2016, hoạt động của BCH Đoàn trường đã bám sát các chương trình công tác của Ban Thường vụ Đoàn Tập đoàn, Đoàn Khối, chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường. BCH Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch, các hướng dẫn và giải pháp đồng bộ theo hướng tăng cường đầu tư các hoạt động, nguồn lực về cơ sở; chủ động xây dựng các chương trình, nội dung hoạt động; triển khai sớm, cụ thể trên phạm virộng và có tần suất tuyên truyền cao.

Đồng chí Vy Đình Tâm - UV BTV Đoàn trường báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Hồ Ngọc Tiến đã ghi nhận và biểu dương tinh thần đóng góp tích cực, thiết thực của các thệ hệ HSSV đối với nhà trường và xã hội trong thời gian qua. Đồng thời, thầy cũng đã động viên, hướng dẫn và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường, các bạn HSSV phải tích cực hơn nữa trong các hoạt động phong trào, học tập và rèn luyện; đẩy mạnh việc tự học, tự nghiên cứu và rèn luyện tay nghề; nâng cao kỹ năng nghề nghiệp góp phần khẳng định năng lực và chất lượng đào tạo của nhà trường đối với xã hội.

TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lể

Cũng trong buổi lễ, để ghi nhận những nỗ lực trong học tập, rèn luyện và tham gia hoạt động tốt các phong trào của các bạn HSSV, BCH Đoàn trường đã trao 10 suất học bổng “Vì ngày mai tươi sáng”  cho các bạn đã có thành tích tốt trong năm 2016.

BCH Đoàn trường trao học bổng “Vì ngày mai tươi sáng”

Đồng thời, đồng chí Bùi Thị Thúy Hằng – Bí thư Đoàn trường thay mặt BTC tổng kết và trao giải các tập thể đạt thành tích trong đợt thi đua chấn chỉnh và thực hiện “Văn hóa học đường” học kỳ I, năm học 2016 – 2017.

Thầy Nguyễn Thành Nhân – Chủ tịch Công đoàn, TP Công tác HSSV trao giải “Văn hóa học đường” học kỳ 1, năm học 2016 - 2017