Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao đẳng nghề May thời trang tại Công ty TNHH MTV Tổng Công ty 28 (Tổng công ty 28)

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao đẳng nghề May thời trang tại Công ty TNHH MTV Tổng Công ty 28 (Tổng công ty 28).

Ngày 05 tháng 01 năm 2017, tại Công ty TNHH MTV Tổng Công ty 28 (Tổng công ty 28) - Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng Công ty 28 tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp CN13M1 và CN13M2, trình độ Cao đẳng nghề May thời trang, với mô hình là đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cán bộ - công nhân viên, gắn đào tạo với thực tiễn sản xuất tại doanh nghiệp, đã được nhà trường và Tổng Công ty 28 thực hiện trong những năm qua.

Đến dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh có TS. Hồ Ngọc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu và đại diện cho các đơn vị của nhà trường. Về phía Tổng Công ty 28 có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc cùng các đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị thuộc Tổng Công ty và 46 sinh viên tham dự buổi lễ.

TS. Hồ Ngọc Tiến - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đây là hai lớp đạt hiệu quả đào tạo cao nhất từ trước đến nay đối với mô hình đào tạo giữa nhà trường và các doanh nghiệp với 100% sinh viên tham gia học tập từ đầu khóa đến cuối khóa học. Kết thúc khóa học có 41 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 34 sinh viên đạt loại giỏi, 7 sinh viên đạt loại khá.

Thay mặt các sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Đình Giang, lớp CN13M2 gửi lời cảm ơn sâu sắc, sự quan tâm của lãnh đạo Tổng Công ty 28; Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh. Cảm ơn các giảng viên đã giảng dạy giúp sinh viên nắm vững; hệ thống kiến thức, kỹ năng giúp sinh viên vận dụng kiến thức vào công việc hàng ngày và xin hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nghiên cứu, áp dụng các kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tiễn công việc ở đơn vị, góp phần xây dựng Tổng Công ty 28 ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Ngọc Tiến chúc mừng 41 sinh viên đã tốt nghiệp; cảm ơn Tổng Công ty 28 đã phối hợp với nhà trường trong thời gian qua, một mặt để đào tạo tại chỗ nguồn nhân lực quản lý, kỹ thuật ngành May cho Tổng công ty 28, mặt khác tạo điều kiện cho các giảng viên của trường thâm nhập thực tiễn sản xuất nhằm bổ sung, cập nhật thực tiễn vào nội dung bài giảng, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. TS. Hồ Ngọc Tiến đánh giá cao sự nỗ lực của các sinh viên tham dự lớp học và sự quan tâm của lãnh đạo Tổng Công ty 28 trong việc tạo điều kiện cho 46 sinh viên theo học. TS. Hồ Ngọc Tiến hy vọng, mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và Công ty tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Đáp lại, đồng chí Hồ Anh Thứ, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Tổng Công ty 28 cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của nhà trường về công tác đào tạo cho sự phát triển của Công ty. Đồng chí Hồ Anh Thứ biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ - công nhân viên đã sắp sếp thời gian công tác cũng như công việc gia đình để tham gia đầy đủ khóa học và nhận bằng tốt nghiệp đúng kế hoạch. Đồng chí Hồ Anh Thứ đề nghị cán bộ - công nhân viên tham gia khóa học vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn sản xuất để tăng hiệu quả sản xuất của công ty.

Đồng chí Hồ Anh Thứ  - Phó Tổng giám đốc phát biểu phát biểu tại buổi lễ

Trong dịp này, TS. Hồ Ngọc Tiến đã tặng giấy khen cho 04 sinh viên của lớp có thành tích tốt trong học tập và rèn luyên toàn khóa học.

Sinh viên Nguyễn Đình Giang phát biểu cảm xúc tại buổi lễ

Tập thể lớp CN13M1 và CN13M2 chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô và lãnh đạo, chỉ huy Công ty TNHH MTV Tổng Công ty 28