Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex Tp.HCM tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đào tạo học kỳ 1, năm học 2016 - 2017

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VINATEX THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐÀO TẠO HỌC KỲ 1, NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày 19 tháng 01 năm 2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đào tạo học kỳ I, năm học 2016 - 2017 trong không khí trang trọng, nghiêm túc và cởi mở. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong  học kỳ vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự hội nghị có TS. Hồ Ngọc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; quý thầy cô trong Ban giám hiệu cùng quý thầy cô là cán bộ - giảng viên - công nhân viên của nhà trường.

Báo cáo kết quả công tác đào tạo học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2016- 2017, Thầy Phạm Ngọc Hải - Trưởng phòng Đào tạo cho biết, trong học kỳ I, phần lớn các hoạt động của nhà trường đều thực hiện theo đúng kế hoạch. Công tác tuyển sinh đặc biệt được chú trọng. Trong điều kiện tuyển sinh khó khăn của các trường cao đẳng và trung cấp, nhà trường đã tuyển được 1.961 HSSV (đạt 78,4%). Chương trình đào tạo luôn được cập nhật, đổi mới. Cán bộ - giảng viên - công nhân viên thực hiện tốt các quy chế, quy định của nhà trường. Nhà trường đã tổ chức các hội thảo nhằm nâng cao tính chủ động trong tự học, tự nghiên cứu của HSSV thu hút sự tham gia đông đảo của giảng viên và HSSV...

Trong học kỳ II, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh; cử giảng viên đi thực tế tại các doanh nghiệp để tiếp tục cập nhật thực tế sản xuất vào công tác giảng dạy; quản lý tốt quá trình đào tạo, thực hiện biện pháp chấn chỉnh việc chấp hành nội quy, quy chế của HSSV.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị TS. Hồ Ngọc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của thầy cô trong Ban giám hiệu, thầy cô giảng viên - công nhân viên của nhà trường. TS Hồ Ngọc Tiến đánh giá trong học kỳ vừa qua, toàn thể cán bộ - giảng viên - công nhân viên và HSSV đã thực hiện tốt các quy định trong giảng dạy, học tập và làm việc. Chất lượng đào tạo tốt hơn, việc học tập, thi cử được nề nếp và theo đúng quy định. Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập ngày một tốt hơn.

Bên cạnh đó, TS. Hồ Ngọc Tiến cũng chỉ ra những hạn chế trong học kỳ vừa qua như việc xây dựng, tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ còn chậm; công tác đánh giá kết quả thực hiện chưa được quan tâm. Một số cá nhân, đơn vị trong nhà trường chưa chấp hành tốt các quy định. Trong thời gian tới cần xây dựng kế hoạch và khuyến khích giảng viên - công nhân viên tham gia công tác nghiên cứu khoa học.

Trong dịp này, Hiệu trưởng cũng tặng phần thưởng cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong học kỳ I, năm học 2016 - 2017.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

TS. Phan Thị Hải Vân - Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

TS. Hồ Ngọc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các cá nhân và đơn vị đạt thành tích trong công tác tuyển sinh ngắn hạn

TS. Phan Thị Hải Vân - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các giảng viên đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho GVCN/CVHT xuất sắc


Tin đã đăng :