Sôi nổi và ấn tượng với lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

SÔI NỔI VÀ ẤN TƯỢNG VỚI LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. HCM đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế  Phụ nữ 8/3.

Buổi lễ gồm hai phần: Phần hội thi “Khéo tay hay làm” và lễ hội họp mặt giao lưu toàn thể nữ CB-GV-CNV với chủ đề “Phụ nữ và cuộc sống”.

Phần hội thi “Khéo tay hay làm” diễn ra rất sôi nổi và thu hút sự tham gia của 14 tổ Công đoàn.

Sau 1 giờ tranh tài, cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo trong ý tưởng và phần thuyết trình truyền tải được chủ đề tác phẩm mình thể hiện, 14 đội tham dự đã khiến cho Ban giám khảo phải mất khá nhiều thời gian để có sự lựa chọn cho tác phẩm xuất sắc nhất. Theo đó, kết quả ba giải thưởng cao nhất của Hội thi đã được trao cho: Khoa Khoa học cơ bản đạt giải nhấtKhoa Thiết kế thời trang và Phòng Tổ chức - Hành chính đạt giải nhì; Cơ sở 2, Khoa Công nghệ dệt may, Khoa Ngoại ngữ - tin học cùng đạt giải ba các đội còn lại đồng đoạt giải khuyến khích.

Tác phẩm của Khoa Khoa học cơ bản

Tác phẩm của Phòng Tổ chức - Hành chính

Trong lễ hội có sự hiện diện của TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, quý thầy cô đại diện các phòng, khoa và toàn thể các nữ CB-GV-CNV cùng tham dự.

TS. Hồ Ngọc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Ngọc Tiến đã nhiệt liệt biểu dương, dành tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ Cán bộ, Giáo viên và công nhân viên của Nhà trường. Khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của những người phụ nữ trong lĩnh vực dệt may nói chung và nhà trường nói riêng – những đồng nghiệp, những cộng sự đã góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị mà Tập đoàn giao cho nhà trường, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn thông qua việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trọng tâm, tổ chức triển khai có hiệu quả kế hoạch công tác chung của Nhà trường.

Bài thuyết trình tác phẩm của khoa Thiết kế thời trang

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật và đầm ấm với sự tham gia biễu diễn văn nghệ của những CB-GV-CNV và HSSV dành tặng cho toàn thể nữ CB-GV-CNV của Nhà trường.

TS. Phan Thị Hải Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội đạt giải nhì

TS. Hồ Ngọc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường trao giải cho đội đạt giải nhất

Phần giao lưu văn nghệ của cô Trần Thị Thủy - Phòng Thanh Tra, Khảo Thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục