Vòng chung kết cuộc thi "Sinh viên và Pháp luật" lần 4 năm học 2016 - 2017

VÒNG CHUNG KẾT
CUỘC THI “ SINH VIÊN VÀ PHÁP LUẬT” LẦN 4
NĂM HỌC 2016 - 2017

 

Thực hiện kế hoạch 138/KH-CĐKTKTV ngày 28/02/2017 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex Tp. Hồ Chí Minh về việc tổ chức cuộc thi “ Sinh viên và pháp luật” lần 4 năm học 2016 – 2017;

Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh; tuyên truyền, vận động HSSV nâng cao nhận thức về việc vận dụng pháp luật trong thực tiễn; thực hiện tốt văn hóa học đường và an toàn giao thông đường bộ. Vào lúc 07h30 ngày 05 tháng 04 năm 2017, tại Hội trường khu F, Nhà trường đã tổ chức chung kết cuộc thi “Sinh viên và pháp luật” lần 4 năm học 2016 - 2017.

Đến dự chung kết cuộc thi có sự hiện diện của Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Hiển - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy, cô là trưởng, phó các Khoa, CVHT cùng với 150 sinh viên là đại diện cho các lớp và các đội thi.

Phát biểu tại cuộc thi, thầy Nguyễn Ngọc Hiển đã nêu lên tầm quan trọng của việc hiểu biết và vận dụng pháp luật trong đời sống, đồng thời nêu rõ mục đích việc thực hiện văn hóa học đường là nội dung được Ban Giám hiệu quan tâm trong thời gian qua, việc nghiêm túc chấp hành Luật giao thông và các biện pháp an toàn giao thông là thể hiện trách nhiệm của mỗi công dân nói chung và sinh viên tại Nhà trường nói riêng. Cuộc thi cũng là sân chơi bổ ích giúp cho sinh viên toàn trường sinh hoạt, giao lưu, gắn kết với nhau nhiều hơn.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển cũng đề nghị sinh viên tham dự tại hội trường sẽ là một tuyên truyền viên, tuyên truyền vận động các bạn sinh viên khác chấp hành tốt pháp luật, an toàn giao thông đường bộ, nội quy, quy định và văn hóa Vinatex của Nhà trường. Đồng thời cũng mong muốn các đơn vị trong Nhà trường tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên toàn trường. Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, Thầy Nguyễn Ngọc Hiển chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp.

Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Hiển - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Cuộc thi

Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi và nhiệt tình với sự tham dự của 09 đội là đại diện của 5 Khoa gồm: Công nghệ Dệt may, Kinh tế, Ngoại ngữ – Tin học, Thiết kế thời trang và Cơ điện.

Kết quả vòng chung kết của cuộc thi “Sinh viên và Pháp luật” lần 4 năm học 2016 – 2017 như sau:

- Giải nhất: Lớp CD16M17

- Giải nhì: Lớp CD16M2

- Giải ba: Lớp CD15K1

- Giải khuyến khích: Lớp CD16A1 & CD16Q2

* Một số hình ảnh của cuộc thi

Phần thi chọn ô số và trả lời câu hỏi tình huống của các đội

Phần thi tiểu phẩm của các đội

Phần thi hùng biện của các đội tranh nhất, nhì và ba

Thầy Hồ Đức Ngọc – Đại diện Ban tổ chức công bố kết quả

Thầy Nguyễn Xuân Thành – Bí thư Đoàn Thanh niên

trao giải khuyến khích cho lớp CD16A1 và CD16Q2

Thầy Đỗ Quang Doanh – Trưởng khoa Kinh tế trao giải ba cho lớp CĐ15K1

Thầy Ngô Đăng Hùng – Phó Trưởng khoa Công nghệ Dệt May

trao giải nhì cho lớp CĐ16M2

Thầy Nguyễn Thành Nhân – Trưởng Ban tổ chức

trao giải nhất cuộc thi cho lớp CD16M17