Đoàn trường tổ chức các hoạt động, chương trình chào đón tân sinh viên và tổng kết chiến dịch tình nguyện hè lần thứ 24 năm 2017

SÔI ĐỘNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM 2017

      Ngày 26/9/2017, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động, chương trình chào đón tân sinh viên và tổng kết chiến dịch tình nguyện hè lần thứ 24 năm 2017.

      Chương trình được thực hiện với nhiều nội dung đã thu hút hơn 2.000 sinh viên tham gia. Mở đầu các hoạt động là hội thi kéo co giữa các liên chi đoàn khoa, thi nhảy bao bố, thi tiếp sức. Ngoài ra còn có sự tham gia các gian hàng ẩm thực của các liên chi đoàn khoa. Đặc biệt, trong chuỗi các hoạt động có sự tham gia Đội văn nghệ Xung kích với chương trình Acoustis Music.

Hình ảnh các hoạt động:

      Trong buổi tối cùng ngày, tại sân trường diễn ra chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên và tổng kết chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” lần thứ 24 năm 2017. Đến tham dự chương trình có TS Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường; đại diện các đơn vị tài trợ chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh; các thầy/cô trong Ban Giám hiệu, CBVC nhà trường; đặc biệt sự tham gia của hơn 1.500 sinh viên đang theo học tại trường.

      Chương trình diễn ra sôi nổi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ, thời trang của các bạn sinh viên khóa cũ và tân sinh viên. Trong chương trình, Ban Giám hiệu trao thư và hoa cảm ơn các đơn vị đã tài trợ chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2017, trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; BCH Đoàn trường khen thương các chiến sĩ đạt thành tích trong chiến dịch “Mùa hè xanh”.

TS Hồ Ngọc Tiến trao thư cảm ơn các đơn vị tài trợ

 

TS Phan Thị Hải Vân trao học bổng cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Khen thưởng chiến sỹ tình nguyện mùa hè xanh lần thứ 24 năm 2017

 

      Đặc biệt là sự tham gia giao lưu 02 bộ sưu tập thời trang ấn tượng của NTK Ivan Trần và chương trình nhạc sôi động của DJ Lại Thanh Hương.

Bộ sưu tập giao lưu của NTK Ivan Trần

Một vài hình ảnh khác: