Họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

      Bằng tấm lòng tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vianatex TP. Hồ Chí Minh; phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 02/02/2018 tại hội trường A, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật  với các cán bộ, viên chức hưu trí của trường.

 

TS.Hồ Ngọc Tiến - Hiệu trưởng - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu tri ân tại buổi gặp mặt

 

      Tại buổi gặp mặt, TS. Hồ Ngọc Tiến - Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến CBVC đã nghỉ hưu và cho rằng sự hiện diện đầy đủ của các nguyên lãnh đạo cùng cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu là một sự động viên, khích lệ to lớn đối với tập thể lãnh đạo và CBVC Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Hồ Ngọc Tiến đã báo cáo với các cán bộ, viên chức hưu trí những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, theo dõi, chia sẻ, ủng hộ của các lãnh đạo và CBVC hưu trí, coi đây là sự khích lệ to lớn để nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ và sứ mệnh mà thế hệ tiền nhiệm đã để lại.

 

Nhà giáo Ưu tú Hoàng Hữu Hạch, nguyên Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ cảm xúc tại buổi gặp mặt

 

      Thay mặt các cán bộ, viên chức hưu trí tham dự buổi họp mặt, Nhà giáo ưu tú Hoàng Hữu Hạch và nhiều thầy, cô là cán bộ, viên chức hưu trí của trường bày tỏ tình cảm xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường đương nhiệm đối với các thế hệ lãnh đạo và CBVC đã nghỉ hưu, đồng thời tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, gắn bó và chia sẻ khó khăn, đồng lòng vượt qua mọi thử thách, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh sẽ không ngừng vươn lên để phát triển mạnh mẽ, bền vững đạt được những mục tiêu nhà trường đề ra. 

      Cũng tại buổi họp mặt, PGS.TS. Nguyễn Hữu Bình - nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự phấn khởi trước các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua, mong rằng trong năm 2018, những thành tích mà Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đạt được sẽ còn ấn tượng hơn.

 

PGS.TS. Nguyễn Hữu Bình - nguyên Hiệu trưởng nhà trường thay mặt CBVC hưu trí tặng quà lưu niệm cho nhà trường

 

 

Nhà trường trao quà lưu niệm cho cán bộ, viên chức hưu trí  

      

      Cô Nguyễn Thị Vinh Quang - nguyên Trưởng khoa Thiết kế thời trang khẳng định: “Mặc dù đã nghỉ chế độ, song các cán bộ, viên chức hưu trí vẫn luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ nhà trường trong mọi mặt hoạt động”.

 

Hình ảnh buổi gặp mặt

     

      Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường; hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ; đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế trẻ đang công tác tại trường và tham quan khu nhà 10 tầng được đưa vào sử dụng đầu năm 2018, đánh dấu một bước phát triển, một dấu son đẹp trong chặng đường dài phát triển của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex. TP. Hồ Chí Minh.