Rực rỡ sắc hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2017 - 2018

       Sáng ngày 20/11, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2017-2018

       Tới dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam; bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Dệt May Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam; chính quyền địa phương; các trường cao đẳng, đại học; các doanh nghiệp; quý   thầy giáo, cô giáo là cán bộ hưu trí và toàn thể CB-GV-CNV và đại diện HSSV các lớp.

 TS. Phan Thị Hải Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và trình bày báo cáo tổng kết năm học tại buổi lễ.

       TS. Phan Thị Hải Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường và trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018.

      Trong năm học 2016-2017, tuy có nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự quyết tâm cao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tập thể nhà trường được tặng Bằng khen của Bộ Công Thương, 02 cá nhân được tặng thưởng danh hiệu Chiến sỹ thi đua Bộ Công Thương, 02 tập thể nhỏ cùng 05 cá nhân được tặng thưởng Bằng khen của Bộ Công Thương và Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Trong dịp này, nhà trường cũng khen thưởng 18 HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017.

 

Bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam trao tặng Bằng khen của Bộ Công Thương cho tập thể nhà trường.

Tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2016-2017

 

 

Tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2016-2017

 

TS. Phan Thị Hải Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017

 

 

 

 TS. Hồ Ngọc Tiến - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017

       Đại diện hơn 5.000 HSSV đang học tập tại trường, sinh viên Trần Thị Bé Nguyên, lớp CD15M4 bày tỏ tấm lòng tri ân Thầy, Cô - những người đã hy sinh thầm lặng để vượt khó cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đồng thời hứa sẽ ra sức học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho gia đình, xã hội, không phụ tấm lòng thương yêu và ân cần, dạy dỗ của Thầy giáo, Cô giáo.

 

Sinh viên Trần Thị Bé Nguyên, lớp CD15M4 phát biểu tri ân Thầy, Cô

     

 Đại diện HSSV gửi tặng quý Thầy giáo, Cô giáo nhà trường những lẵng hoa đỏ thắm thay lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ nhà giáo nói riêng và toàn thể CBVC nhà trường nói chung.

 TS. Hồ Ngọc Tiến - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và HSSV của trường đã có nhiều cố gắng, phát huy truyền thống và tinh thần năng động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn lên, phấn đấu phát triển cơ sở vật chất, đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp đào tạo… để nhà trường ngày một vững mạnh. 

TS. Hồ Ngọc Tiến - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2017-2018

       Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học mới 2017-2018 kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex thành phố Hồ Chí Minh niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh và động lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.