Cavat Hàn Quốc thương hiệu cà vạt uy tín tại Việt Nam

Trong ngành may mặc và thời trang Việt Nam có rất nhiều tên tuổi, hãng chuyên sản xuất áo sơ mi, áo vest, đồ đồng phục công sở bởi nhu cầu mua sắm lớn, lợi nhuận cao. Tuy nhiên có một doanh nghiệp chọn con đường nhỏ, khó khăn và ít lợi nhuận hơn để phát triển, nhưng giá trị mang lại cho người tiêu dùng lại rất to lớn, đó là Cavat Hàn Quốc doanh nghiệp chuyên về cà vạt.

Cavat Hàn Quốc thương hiệu cà vạt uy tín tại Việt Nam
Cavat Hàn Quốc thương hiệu cà vạt uy tín tại Việt Nam

Cavat Hàn Quốc thương hiệu cà vạt uy tín tại Việt Nam

Cavat Hàn Quốc là một thương hiệu lâu đời tại Việt Nam, trải qua chặng đường hơn 13 năm phát triển trong lĩnh vực thời trang với kinh nghiệm:

  • 02 chi nhánh cửa hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời triển khai bán online trên Toàn quốc.
  • Là đối tác may, cung cấp cà vạt đồng phục cho Mercerdes An Du, ngân hàng BIDV, các tập đoàn bất động sản An Phúc Land, Đất Xanh và các cơ quan, tổ chức nhà nước, doanh nghiệp lớn khác tại Việt Nam
  • Là doanh nghiệp có khả năng thiết kế, dệt vải, in thêu logo, sản xuất cà vạt đồng phục số lượng lớn theo nhu cầu khách hàng.
  • Năm 2020 sản xuất dòng cà vạt Ties.vn cao cấp được nhiều người ưa chuộng
Cà vạt đồng phục Hàn Quốc
Cà vạt đồng phục Hàn Quốc

Shop Cavat Hàn Quốc đã khẳng định được uy tín và chất lượng trong lòng người tiêu dùng, hàng năm luôn đứng trong Top 10 địa chỉ shop bán cà vạt nam tại TPHCM.

Sản phẩm chủ đạo

Lấy cà vạt làm sản phẩm trung tâm và là mũi nhọn chính, Cavat Hàn Quốc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm là phụ kiện áo vest, áo sơ mi bao gồm:

Cavat Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, dịch vụ kèm theo luôn phải tốt nhất, toàn bộ sản phẩm của shop được sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận.

Cà vạt được may chặt dày khít, vải sản xuất cà vạt được chọn từ những tấm vải lụa đẹp chất lượng và sản phẩm khi xuất xưởng được kiểm tra kỹ càng. Đồng thời tiếp tục hậu kiểm, là phẳng trước khi tới tay người tiêu dùng. Những khách hàng đã từng mua cà vạt hàng chợ, hàng loại 2, loại 3 vải mỏng, dùng cà vạt vải lần đụng sơ là tuột chỉ sẽ hiểu nhất điều này.

Các sản phẩm kẹp cà vạt, khuy măng sét, ghim cài áo vest với lớp mạ crom bền màu, không hoen gỉ.

Khuy măng set mạ đồng đính đá xanh
Khuy măng set mạ đồng đính đá xanh

Mức giá các sản phẩm bán ra rất cạnh tranh, toàn bộ sản phẩm giá rẻ so với chất lượng, với uy tín lâu năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của shop.

Đa dạng mẫu mã với hơn 800 sản phẩm các loại cho khách hàng lựa chọn. Nhân viên nhắn tin trả lời khách sau tối đa 5 phút. Ship hàng toàn quốc; Giao hàng nội thành Hà Nội, TP HCM trong tối đa 1 tiếng.

Kẹp cà vạt Hàn Quốc
Kẹp cà vạt Hàn Quốc

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ cửa hàng cà vạt Hàn Quốc: 

  • Chi nhánh Hà Nội: 12, ngõ 12 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Hanoi City 100000
  • Chi nhánh TP HCM: 359/1/37 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Hotline: 0978.112.959

Website: Cavathanquoc.com

Email: shopcavathanquoc@gmail.com

Viết một bình luận