Đào tạo công nghệ may

Đào tạo kỹ sư thực hành ngành Công nghệ may có kiến thức cơ bản về vẽ kỹ thuật ngành may, vật liệu và trang thiết bị ngành may và các kiến thức về quá trình tổ chức sản xuất hàng may công nghiệp; Ứng dụng các phần mềm thiết kế giác sơ đồ, xây dựng tài liệu kỹ thuật trên máy tính. Người học còn được trang bị các kiến thức về quản trị chất lượng và nguồn nhân lực.

Đào tạo công nghệ may trường Vinatex
Đào tạo công nghệ may trường Vinatex

Người học có kỹ năng về may mẫu, thiết kế mẫu; Thiết kế chuyền may; Tổ chức triển khai sản xuất; Quản lý và điều hành sản xuất; Tổ chức quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm tại các doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất kinh doanh trong ngành may công nghiệp; Thiết kế và may các kiểu trang phục nam, nữ từ đơn giản đến cao cấp theo đúng qui trình công nghệ; Sử dụng thành thạo các loại thiết bị, dụng cụ gá lắp, rập phom trong ngành công nghệ may; Tham gia quản lý các khâu chuẩn bị sản xuất; Quản lý đơn hàng.

Sinh viên trường vinatex có kỹ năng may mẫu, thiết kế mẫu, may trang phục, may đồng phục sau khi ra trường
Sinh viên trường vinatex có kỹ năng may mẫu, thiết kế mẫu, may trang phục, may đồng phục sau khi ra trường

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp:
– Người học có khả năng độc lập sản xuất và kinh doanh các mặt hàng may mặc thời trang; Hướng dẫn tay nghề cho người lao động trong ngành may công nghiệp và thời trang.
– Đảm nhiệm được các vị trí quản lý phân xưởng, xí nghiệp may; Tổ trưởng – chuyền trưởng; Cán bộ phòng kỹ thuật; Đảm nhận công việc thiết kế mẫu, nhảy size, giác sơ đồ; Tham gia quản lý và điều hành sản xuất; Quản lý chất lượng sản phẩm tại các nhà máy hoặc cơ sở sản xuất kinh doanh trong ngành may công nghiệp.

Viết một bình luận