HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 05/02/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2017-2018.

Hội nghị do TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy chủ trì cùng với sự tham dự của các thầy, cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo và toàn thể CBVC các đơn vị trực thuộc Trường.

TS.Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai, phương hướng nhiệm vụ học kỳ II.

Năm học 2017 – 2018, là năm học có nhiều khó khăn, thách thức đối với nhà trường nói riêng và khối các trường Cao đẳng nói chung, đặc biệt là trong công tác tuyển sinh. Nhưng với sự chỉ đạo kịp thời, hiệu quả của tập thể Đảng ủy, Ban giám hiệu, cùng với sự đoàn kết, nhiệt tình, phấn đấu của đội ngũ CBGV trong toàn trường, học kỳ I năm học 2017 – 2018, Nhà trường đã đạt được những kết quả rất khả quan: Tuyển sinh đạt 100,6%; chuẩn bị đăng ký mở thêm 3 ngành mới: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống; Thiết kế đồ họa…; hoàn thiện và đưa vào sử dụng khối nhà 10 tầng; nâng bình quân thu nhập của CBVC lên 12,5 triệu đồng/người/tháng; tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp chiếm 80,9%; công tác nghiên cứu khoa học, chuyển đổi chương trình đào tạo, hợp tác gắn kết với doanh nghiệp và chuẩn hóa đội ngũ giảng viên, công nhân viên được đẩy mạnh và hoàn thiện…

Cán bộ, viên chức tham dự Hội nghị đã nghiêm túc, thẳng thắn đóng góp ý kiến xây dựng báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017-2018 của nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường  biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban giám hiệu, giảng viên – công nhân viên của nhà trường đã thực hiện tốt công tác giảng dạy, học tập và làm việc; Chất lượng đào tạo tốt hơn, việc học tập, thi cử được nề nếp và theo đúng quy định; Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập ngày càng được cải tiến, nâng cấp.

Bên cạnh đó, TS. Hồ Ngọc Tiến cũng chỉ ra những hạn chế trong học kỳ vừa qua như việc xây dựng, tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ còn chậm; trong thời gian tới cần đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học; tăng cường hơn nữa tham gia của doanh nghiệp vào việc góp ý xây dựng nội dung, chương trình đào tạo, góp phần thu hẹp khoảng cách chuyển giao kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn công việc của HSSV sau khi tốt nghiệp.

Trong dịp này, Hiệu trưởng cũng trao phần thưởng cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong học kỳ I, năm học 2017 – 2018 và gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBVC nhà trường, mong muốn trong năm mới – Mậu Tuất 2018, tập thể nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Viết một bình luận