HỘI THI “HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ LẦN IX – NĂM 2017”

Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017),  Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM phối hợp tổ chức Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần IX – Năm 2017”. Hội thi được khai mạc sáng 23/3/2017 tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề” là hoạt động thường niên do Thành Đoàn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM phối hợp tổ chức. Cuộc thi ra đời với mục đích bồi dưỡng kỹ năng nghề, nâng cao chất lượng học tập và thực hành cho học sinh, sinh viên tại các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Đến với cuộc thi các em được thể hiện khả năng sáng tạo, năng lực bản thân qua đó có cơ hội giao lưu học tập với các trường. Sau cuộc thi, những cá nhân nổi bật, đạt thành tích cao sẽ được giới thiệu đến các doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Thành phố Hồ Chí Minh tham gia 2 nghề: nghề Cắt may và nghề Thiết kế thời trang. Khoa Thiết kế thời trang xây dựng kế hoạch huấn luyện cho các sinh viên dự thi. Sau một tuần huấn luyện từ ngày 16/3/2017 đến 22/3/2017, nghiêm túc, tích cực, gấp rút về thời gian, đến ngày 23/3/2017 các sinh viên thi phần lý thuyết tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và thi thực hành vào ngày 30/3/2017 tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội thi, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đạt giải nhất nghề Cắt may và giải nhì nghề Thiết kế thời trang. Đây là thành tích xuất sắc mà các sinh viên của trường đã cố gắng đạt được để chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3 và các ngày lễ lớn.

Viết một bình luận