May thời trang

Đào tạo kỹ sư thực hành nghề May thời trang có kiến thức về công tác tổ chức sản xuất hàng may công nghiệp; Kỹ thuật tạo mốt thời trang. Có khả năng dự đoán xu hướng phát triển thời trang trong tương lai; Nắm được các công thức cơ bản và tuần tự các thao tác đo trên cơ thể, thiết kế các loại sản phẩm từ đơn giản đến cao cấp: sơmi, quần âu, áo jacket, áo veston.

Xưởng may thời trang của trường cao đẳng vinatex

Người học có khả năng: sử dụng tất cả các loại thiết bị, dụng cụ cữ gá lắp dùng trong ngành may; Nắm vững qui trình nghiên cứu và sáng tác mẫu thời trang và có khả năng thiết lập qui trình sản xuất công nghệ may thời trang; Thực hiện được các nhiệm vụ trong phân xưởng cắt, may và hoàn thành tại doanh nghiệp may; Sáng tác, thiết kế và may các sản phẩm thời trang từ đơn giản đến cao cấp; Thực hiện công tác kiểm tra chất lượng trang phục theo qui trình; Xây dựng tài liệu kỹ thuật trên máy tính; Thực hiện thiết kế mẫu, may mẫu, nhảy mẫu, giác sơ đồ trên máy tính.

Các mẫu quần áo thời trang được sinh viên trường thiết kế và may

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp:
– Người học có khả năng độc lập sản xuất và kinh doanh các mặt hàng may mặc thời trang; hướng dẫn tay nghề cho người lao động trong ngành may công nghiệp và thời trang.
– Đảm nhiệm vai trò sáng tác, thiết kế thời trang hoặc các vị trí cán bộ phòng kỹ thuật và có thể tham gia trực tiếp vào quản lý quá trình sản xuất tại doanh nghiệp dệt may.

Viết một bình luận