Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Nắm vững kiến thức cơ bản về quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, kiến thức cơ bản về quản trị nguồn nhân lực, an toàn vệ sinh thực phẩm, tổ chức sự kiện, kỹ năng điều hành yến tiệc, kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Đào tạo cử nhân thực hành ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống có phẩm chất chính trị, đạo đức kinh doanh, có kiến thức, kỹ năng về kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải trí, tổ chức sự kiện và các lĩnh khác, có khả năng vận dụng các kiến thức đã học vào quá trình kinh doanh thực tế tại các nhà hàng; Có khả năng tự học tập để thích ứng với môi trường kinh doanh trong điều kiện hội nhập quốc tế;

Sinh viên khoa kinh tế của trường được thực tập tại nhà hàng
Sinh viên khoa kinh tế của trường được thực tập tại nhà hàng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
Người học có thể làm việc tại các doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị thuộc nhà hàng khách sạn với các vị trí: Trưởng các bộ phận, giám sát; quản lý marketing tại các doanh nghiệp với vai trò là người trực tiếp hoặc quản lý điều hành; nhân viên phục vụ nhà hàng, căn tin, phục vụ ẩm thực bếp ăn, quầy bar, pha chế đồ uống, chế biến thức ăn, kinh doanh tiếp thị và chăm sóc khách hàng.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex thành phố Hồ Chí Minh đào tạo ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex thành phố Hồ Chí Minh đào tạo ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Viết một bình luận