Trường cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Vinatex tổ chức buổi họp mặt để tri ân giảng viên Phạm Văn Khôi-khoa Cơ điện về nghỉ hưu.

  Vào ngày 30/07/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức ra buổi họp mặt và tri ân thầy Phạm Văn Khôi – giảng viên của khoa Cơ điện. Đây là hoạt động tạo ra mục đích để thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đối với các cán bộ, viên giảng viên trong công cuộc phát triển của Trường. Buổi gặp mặt cũng là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm khi còn công tác, chia sẻ và những kỳ vọng với những thế hệ tiếp nối.

Tham dự buổi họp có sự góp mặt của TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thị Hải Vân – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là Trưởng các đơn vị trong nhà trường cũng như toàn thể giáo viên khoa Cơ điện.
        Phát biểu tại buổi gặp mặt và tri ân TS. Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nói sơ qua quá trình công tác tại trường của thầy Phạm Văn Khôi đồng thời cám ơn và ghi nhận sự đóng góp của thầy Phạm Văn Khôi cho nhà trường trong quãng thời gian qua.
       Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà trường, thầy Phạm Văn Khôi gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm, tổ chức buổi gặp mặt chia tay. Thầy Phạm Văn Khôi luôn tin tưởng vào tập thể lãnh đạo nhà trường và cán bộ, giảng viên sẽ phấn đấu xây dựng, phát triển Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Thành phố Hồ Chí Minh ngày một vững mạnh trở thành một trong những cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng.

Viết một bình luận